Ghế massage toàn thân SG889 (3D) luxury

Ghế massage toàn thân SG889 (3D) luxury

Brand:
Product Code: SG889
Availability: In Stock
Viewed 633 times

Product Description

Ghế massage SG889

Ghế massage SG889 là dòng ghế hiện đại, với nhiều tính năng chăm sóc tối ưu cho sức khoẻ hơn so với các dòng ghế massage cũ chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư giãn cho gia đình bạn.

 

14 con lăn 3D massage với 8 chức năng thông minh 

Ghế massage SG889 được hỗ trợ chức năng massage 3D thường thấy ở các dòng ghế cao cấp, với nhiều tính năng thông minh sẽ mang đến khả năng chăm sóc thư giãn tối đa cho người sử dụng. Các con lăn có tác dụng mô phỏng chính xác các bài masssage xoa, đấm bóp, day và ấn huyệt chân thật.

52 túi khí trải dọc toàn thân

Cơ chế hoạt động của những túi khí này giống như những “chiếc máy bơm” thúc đẩy sự khí huyết lưu thông, giảm đáng kể tình trạng tê cứng tay chân. Toàn bộ cơ thể bạn khi nằm trên ghế massage SG883 sẽ được trải đều 52 túi khí giúp cải thiện sự tuần hoàn máu. Với các vị trí khó tiếp cận nhất như bắp tay, bàn tay, quanh bắp chân thì ghế massage SG883 dễ dàng chăm sóc kỹ lưỡng từng vị trí, giúp bạn thư giãn, làm dịu tình nhanh chóng trạng đau mỏi các vùng trên cơ thể.

Thiết kế hài hòa sang trọng

Ghế massage SG889 có thiết kế vừa vặn và hài hòa với mọi không gian sống Da ghế cao cấp được làm chế tác từ EPU thân thiện với môi trường và sử dụng. Không có chất gây ưng thư. Có khả năng kháng khuẩn, chịu nhiệt độ cao, chống cháy tốt. Độ bền màu lên đến 20 năm nhờ có lớp chống oxy hoá.

 

Hỗ trợ chức năng massage không trọng lực

Tính năng massage không trọng lực giúp tăng lượng oxy trong máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm áp lực lên cột sống và đốt sống lưng, đem lại sự thư giãn tuyệt đối cho người dùng.

 

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Size Chart